CỬA ABS SỐ 1 HÀN QUỐC ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM – SƠN MÃ DOOR

Cửa ABS là dòng sản phẩm cửa nhựa chất lượng cao đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Đối với các tòa chung cư tại “xứ sở kim chi” thì của nhựa ABS là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn hộ. Cửa ABS được Công ty cổ phần Sơn Mã nhập khẩu từ Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Sơn Mã tự hào trở thành đơn vị cửa ABS số 1 Hàn Quốc tại Việt Nam. Mang đến một sản phẩm hoàn hảo với những tính năng ưu việt cho khách hàng Việt.

Giới thiệu sản phẩm cửa ABS Hàn Quốc Nhập Khẩu – Sơn Mã Door

Sản phẩm cửa ABS được thiết kế thông minh với công nghệ mới nhất. Khác với các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp HDF, cửa gỗ hay các sản phẩm cửa nhựa thông thường, cửa ABS được chế tác bằng phương pháp lắp ghép lớp tấm trang trí có vẫn gỗ lên bề mặt nhựa tổng hợp ABS và dán với tấm Panel đã được chỉnh hình bằng cách tạo chân không hoặc ép khí tạo chân không. Nhờ vậy mà độ bền cao và có tính thẩm mỹ hơn.

Sản phẩm cửa nhựa ABS và khung cửa ABS của Sơn Mã đã đạt chứng nhận KS ( số chứng nhận : 08-0236). Đây là chứng nhận biểu thị quy cách công nghiệp Hàn Quốc chứng minh tính phù hợp, an toàn của cửa nhựa ABS

1200X800-min

Công ty cổ phần Sơn Mã – cửa ABS số 1 Hàn Quốc tại Việt Nam

Sơn Mã là đơn vị cửa ABS hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam. Tại đây tất cả các nguyên vật liệu tạo nên cửa nhựa ABS sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được gia công lắp ghép tại Việt Nam và phân phối đến tay khách hàng.

Các dòng sản phẩm cửa ABS của Sơn Mã Door

Các dòng sản phẩm cửa nhựa ABS rất đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Nhờ tấm trang trí có vân gỗ bên ngoài mà của nhựa ABS phù hợp với mọi phong cách nội thất từ cổ điển đến hiện đại, cũng như nhiều công dụng khác nhau.

Cửa đục lỗ – Cửa nhà vệ sinh

Cửa đục lỗ có một phần được cắt ghép với mặt kính hoặc các lỗ thoáng rất phù hợp để sử dụng cho cửa nhà vệ sinh.

Cửa đục lỗ Cửa nhà vệ sinh

Cửa trơn – Cửa thông phòng

Cửa trơn hay còn gọi là cửa thông phòng và một khối cửa nhựa ABS nguyên khối với các vân ngang và các họa tiết gỗ trên bề mặt cửa.

Cửa trơn Cửa thông phòng

Phụ kiện cửa

Đi kèm với cửa nhựa ABS là các phụ kiện cửa có thể tách rời như tay cầm cửa, bản nề, khung cửa.

Phụ kiện cửa

Cửa nhựa ABS được tạo nên từ nhiều lớp gắn kết thành một khối đồng nhất có tính thẩm mỹ cao, có khả năng chống cong, chống ẩm tuyệt đối, chống uốn và ăn mòn một cách hoàn hảo. Sơn Mã Door tự hào mang tới người tiêu dùng dòng sản phẩm cửa ABS số 1 Hàn Quốc tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 5 – Toà Báo Nông Thôn Ngày Nay, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

LIÊN HỆ:

☎HOTLINE: 097.950.2282‬

Email[email protected]